0906.443.748

CÁC DÒNG XE

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Mr. Ngô Đức Vinh
Hotline: 0906 443 748
Email : vinhnddnf001@gmail.com
Chuyên gia tư vấn Ford Đà Nẵng

Tin tức

Ford tăng cường sản xuất xe hybrid SUV trong tương lai

Ngày đăng: 01-09-2017 - Đăng bởi: Admin
AR-170829799.
Ford sẽ đẩy mạnh khai thác năng lượng “điện” khi sản xuất các phiên bản hybrid cho dòng xe SUV, và tiêu biểu là Ford Escape. Theo dự tính, các phiên bản xe hybrid mới sẽ xuất xưởng vào cuối 2020.


Theo kế hoạch sản xuất, Ford đã xác nhận sẽ có 13 mẫu hybrid SUV được giới thiệu trong năm năm tới. Trong đó có các cái tên như Lincoln MKCFord Expedition, và Lincoln Navigator, Escape sẽ được dự định tung ra thị trường chính thức vào năm 2019. Ngoài ra, phát biểu đầu năm nay của hãng đã giúp khách hàng nhận diện thêm 7 mẫu xe hybrid khác, và đó là các phiên bản thuộc dòng Mustang và F-150. Hãng cho biết rằng để phát triển 13 mẫu hybrid này, hãng đã chi đầu tư khoảng 4,5 tỷ đô la.

Jeff Schuster - phó chủ tịch dự báo thị trường của LMC Automotive chia sẻ rằng: "Ford đang thực hiện một phần quan trọng trong chiến lược giúp cân đối sự phát triển của hiện tại và tương lai. Việc bổ sung các phiên bản hybrid SUV sẽ giúp người dùng tiết kiệm tiêu nhiên liệu, mà vẫn không ảnh hưởng đến nhu cầu đi đường dài.”

Ford cũng sẽ không bỏ lơ phân khúc Crossover đầy “sôi động”, khi bổ sung bản hybrid cho hai mẫu xe compact. Và theo một số hình ảnh từ hãng, thì chúng ta có thể nhận định rằng đó là hai cái tên: Escape và MKC. Trong quá khứ, Ford đã bán phiên bản hybrid của Escape từ năm 2004 đến năm 2012, và mọi thứ chỉ buộc phải ngừng lại bởi doanh số bán chậm, cũng như sự xuất hiện của hatchback C-Max mới, hấp dẫn.

Schuster chia sẻ thêm rằng: "Mỗi hệ thống truyền động đều có ưu và nhược điểm, nên việc đa dạng hóa sẽ giảm thiểu nguy cơ hơn khi chỉ chăm chăm vào duy nhất một công nghệ."Thực tế, xe hybrid có thể di chuyển một cách hiệu quả, và đầy thân thiện môi trường ở những khoảng cách gần như trung tâm thành phố, hoặc chuyến đi ngắn tương tự. Do vậy, sự đổi mới này sẽ thu hút được những khách hàng trẻ tuổi cho hai dòng Escape and MKC.

Ford cũng cho rằng các chiếc xe hybrid, hoặc xe điện sẽ dần đóng vai trò trung tâm trong việc vận hành ôtô tự lái hoặc, hoặc phương tiện giao thông tương lai. Hiện tại, chính sách phát triển của Ford đã khiến hãng trở thành một trong những nhà sản xuất xe hybrid hàng đầu ở Mỹ, và chỉ đứng sau thương hiệu Toyota.

Còn riêng ở thị trường Trung Quốc, Ford đang định hình một thương hiệu riêng để chuyên bán các mẫu xe điện. Việc Ford công bố liên doanh với Công ty ôtô Anhui Zotye để sản xuất các mẫu xe EV mới, thì điều này đã nói rõ đường hướng tương lai của hãng tại thị trường này. Nếu đúng theo lộ trình phát triển đến năm 2025, thì hãng sẽ có khoảng 70% lượng xe tại Trung Quốc là chạy điện.
Ford-Expedition-5.
  • .: Bài viết khác :.

Zalo

Gọi ngay

Обратная связь

Chat

Закрыть
Di chuyển lên trên